Làm sao để nhận được Visa E7 Hàn Quốc ?

Điều kiện để nhận được Visa E7 Hàn Quốc là gì

Nói đến visa E7 thì các bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc đều mong muốn được sở hữu dạng visa này. Tại sao lại thế?

Xin cung cấp cho các bạn thông tin cơ bản về loại visa này để các bạn nắm được thông tin.

Quyền lợi của người có visa E7 là gì?

Visa E7 hay còn gọi là visa thẻ vàng, dạng visa này dành cho lao động có tay nghề kỹ thuật cao nên được hưởng rất nhiều quyền lợi tại Hàn Quốc.

Về lương: người sở hữu visa E7 được hưởng mức lương kỹ thuật viên. Mức lương cơ bản khoảng 46 triệu/1 tháng.

Về thời hạn visa: người sở hữu visa E7 được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc, không xác định thời gian, mỗi năm gia hạn một lần.

Về bảo lãnh: sau 1 năm làm việc tại Hàn Quốc, người sở hữu visa E7 được phép bảo lãnh chồng/vợ, bố mẹ và con cái sang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Về chuyển đổi visa E7 sang visa định cư: sau 5 năm làm việc liên tục tại Hàn Quốc, người lao động có cơ hội xin visa định cư tại Hàn Quốc khi đáp ứng một số điều kiện kèm theo như trình độ tiếng Hàn, mức độ hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc…

Điều kiện để nhận được Visa E7 Hàn Quốc là gì

Điều kiện để nhận được Visa E7 Hàn Quốc là gì

Điều kiện để nhận được Visa E7 ?

Độ tuổi: 25 tuổi đến 35 tuổi.

Trình độ văn hóa: Là người lao động có trình độ cao đẳng trở lên chuyên ngành tiện, phay, bào, hàn, dập hoặc trình độ trung cấp trở lên chuyên ngành đầu bếp.

Năng lực tiếng Hàn: người lao động phải học tiếng Hàn trong khoảng thời gian từ 3-5 tháng và thi đạt chứng chỉ đạt chứng chỉ Topik II trở lên.

Ngoài ra, bạn phải có Sổ bảo hiểm xã hội đóng liên tục tối thiểu 3 năm khi làm công việc tương ứng với bằng cấp mà bạn có được.

Chính vì lẽ đó mà số người đạt được đủ những yêu cầu trên không nhiều. Tuy nhiên, các bạn có bằng cấp chuyên ngành như trên và đóng bảo hiểm xã hội 3 năm trở lên cũng không hiếm. Nếu thực sự các bạn muốn sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc thì chuyện học tiếng Hàn cũng không phải là vấn đề khó nhằn phải không các bạn?