THÔNG TIN KỲ THI TIẾNG HÀN CHO LAO ĐỘNG EPS-KLPT

Các bạn trẻ đam mê Hàn Quốc thân mến. Một kỳ thi KLPT nữa lại sắp tới gần. Chỉ 1 tháng nữa thôi, các bạn sẽ phân vân việc đăng ký thi hay không thi tiếng Hàn kỳ thi tới. Mỗi người có một lý do khác nhau, người thì sợ thi không đỗ, người thì không thích ngành nghề của kỳ thi tuyển đợt tới…Nhưng tâm sự chân thành với các bạn, dù các bạn có làm công việc gì nhưng với số tiền 30-50 triệu/1 tháng mà các bạn gửi về cho bố mẹ, vợ chồng…ở quê thì đó là niềm mong muốn của rất…rất nhiều người. Bạn không thể ích kỷ chỉ vì mình không thích ngành nghề này nọ nhưng bạn đủ trưởng thành thì bạn cũng cần trách nhiệm với bản thân và gia đình. Bạn cần có một công việc mang lại thu nhập tốt để đỡ đần gia đình. Sau 3-5 năm, với số tiền tích lũy được khoảng 1,2-1,8 tỷ thì lúc đó bạn mới có quyền nghĩ về việc mình thích hay không thích làm gì. Bạn có quyền sống với sở thích của bạn. Đúng không nào?

 

Thời gian cũng chỉ còn 3-4 tháng nữa thôi, kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn sẽ chính thức diễn ra. Bạn không còn nhiều thời gian để suy nghĩ thêm nữa. Hãy quyết tâm và luôn luôn nói với chính mình rằng “Tôi sẽ đỗ kỳ thi KLPT lần này” thì chắc chắn bạn sẽ đỗ. Hãy tin tôi và học theo cách mà tôi chia sẻ kinh nghiệm bản thân.

Bạn hãy học tiếng Hàn với sự tập trung cao độ như bạn bè của bạn học tiếng để đi lao động tại Nhật vậy. Nếu các bạn học tiếng Nhật từ 4-6 tháng, sáng học 3,5 tiếng, chiều học 3,5 tiếng và tối lên giảng đường ôn bài 2 tiếng. Tổng thời gian học tiếng một ngày của các bạn ấy là 8-9 tiếng đấy nha. Vậy thì, bạn học tiếng Hàn chỉ cần bằng nửa các bạn học tiếng Nhật ấy trong vòng 3 tháng, tôi đảm bảo rằng các bạn sẽ đỗ chứng chỉ KLPT một cách đơn giản.

 

Cung cấp thêm thông tin cho các bạn nha. Điểm đạt ngành xây dựng năm 2017 là 128 điểm. Điểm đạt ngành nông nghiệp năm 2017 chỉ là 88 điểm. Điểm đạt ngành sản xuất năm 2018 chỉ là 112 điểm. Điểm đạt ngành ngư nghiệp năm 2018 chỉ là 60 điểm.

Kết quả hình ảnh cho con đường đi đến thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Bạn biết không, với số điểm này thì các bạn học tiếng để thi topik I cũng thừa sức đỗ. Hay các bạn du học Hàn mà chưa đến ngày bay cũng thi đạt dư điểm này. Nên là, nếu bạn xác định sang Hàn kiếm tiền thì đăng ký chương trình EPS nhé và nắm bắt cơ hội thi trong kỳ thi lần này. Bở mỗi năm cũng chỉ có một kỳ thi. Hiếm khi có đến 2 kỳ thi lắm. Do vậy, bạn không đủ tự tin hay lo lắng thái quá sẽ làm mất đi cơ hội quý giá này và phải chờ đợi ở năm tiếp theo. Như vậy, quá lãng phí thời gian tuổi trẻ. Thời gian mà bạn có đủ sức khỏe để đương đầu với khó khăn, thử thách, thời gian mà bạn có thể tự lập, chăm lo cho bản thân, học hỏi kinh nghiệm sống ở một môi trường tư bản, hiện đại để hoàn thiện bản thân, trưởng thành lên trong suy nghĩ và tính cách.

 

Rất mong có thể giúp được các bạn trên con đường chính phục ước mơ Hàn Quốc của mình. Chúc các bạn may mắn.