DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC

Miễn học phí, hưởng trợ cấp 20-26 triệu/1 tháng, tốt nghiệp lương 60-80 triệu/1 tháng.

CHLB Đức- trái tim của châu Âu hiện nay là điểm đến của hàng nghìn sinh viên Việt Nam tới học tập, làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài. Với nền chính trị ổn định hàng đầu châu Âu, miễn học phí 100%, nước Đức đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ hội học tập ở những trường thuộc top hàng đầu thế giới.

Đối tượng tuyển sinh: nam, nữ tuổi từ 18-28, đã tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành y-dược, cơ khí, điện tử, khách sạn, nhà hàng.

Ngành nghề: y tá điều dưỡng, cơ khí, điện tử, khách sạn, nhà hàng.

Lợi ích:

– Miễn học phí 100% và các chi phí liên quan đến đào tạo nghề tại Đức.

– Hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề tại Đức khoảng 800-1000 Euro/tháng (20- 26 triệu) mà gia đình không phải đài thọ kinh phí học tập, sinh hoạt.

– Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Tốt nghiệp với bằng cấp giá trị, được cả Châu Âu và thế giới công nhận.

– Cam kết sau khi tốt nghiệp, học viên có việc làm ổn định và cơ hội định cư vĩnh viễn. Được hưởng mức lương, chế độ như người Đức khoảng 2.500- 3.000 Euro (65- 80 triệu /tháng), được hưởng toàn bộ chế độ phúc lợi xã hội như người dân Đức.

Chương trình học:

– Khai giảng “Chương trình đào tạo tiếng Đức chất lượng cao” hàng tháng, đồng thời tổ chức đào tạo chứng chỉ chuyên ngành trong thời gian 8-10 tháng tại Hà Nội.

– Học sinh được học thử 1 tháng, được đánh giá năng lực nghiêm túc bởi các chuyên gia Đức và giảng viên đại học đầu ngành tại Hà Nội.

– Sau khi đạt chứng chỉ B1, học sinh xuất cảnh và học tiếp chứng chỉ B2 trong vòng 6 tháng tại Đức đối với chương trình học nghề 3 năm hoặc được kéo dài thời gian đạt B2 trong vòng 2 năm đối với chương trình học nghề 4 năm (chương trình 2+2).

– Học viên được học lý thuyết + thực hànhhưởng trợ cấp hàng tháng trong suốt 3-4 năm học nghề tại Đức.

– Sau khi tốt nghiệp, được cấp Bằng nghề do Đức chứng nhận, được ở lại làm việc thu nhập cao và có cơ hội định cư vĩnh trú.

Đức là một nơi rất đáng sống và học tập, việc bỏ nhiều thời gian và công sức ra học tiếng là một việc nên đầu tư thời gian. Bạn chỉ cần đạt điều kiện về tiếng là có thể đến với Châu Âu xinh đẹp rồi. Chúc các bạn gặt hái thành công ở trời Âu nhé.