CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

 

勾選

(P)

繳交資料項目

Chứng từ bắt buộc

份數

Số lượng

Công ty chuẩn bị 1.     入學申請表

Đơn đăng ký (có điền đầy đủ các mục)

1 bản

Học sinh chuẩn bị 2.     最近2吋照片(兩張)

Ảnh 3*4 đính kèm (2 ảnh)

2 ảnh

Học sinh chuẩn bị bản chính (công ty sẽ chịu trách nhiệm dịch và xác nhận) 3.     畢業證書或同等學力證明文件影印本(附經公證之中文或英文譯本)

Bản sao hoặc bản chính bằng tốt nghiệp trình độ học vấn cao nhất (bản sao phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung và được Phòng văn hóa và kinh tế Đài Bắc xác nhận)

1 bản

Học sinh chuẩn bị bảng điểm hoặc học bạ bản chính 4.     最高學歷之全部成績中文或英文譯本

Bảng điểm trình độ học vấn cao nhất được dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Bản sao phải được Phòng văn hóa và kinh tế Đài Bắc xác nhận

1 bản

Học sinh chuẩn bị 5.     護照影本

Bản sao hộ chiếu

2 bản

Công ty chuẩn bị 6.     讀書計畫

Kế hoạch học tập

1 bản

Công ty chuẩn bị 7.     切結書

Giấy cam đoan

1 bản

Học sinh chuẩn bị hoặc công ty hướng dẫn làm 8.     經金融機構驗證具備足夠在台就學第一年之財力證明書 (若文件為中華民國(台灣)機關行號所具,則免驗證)。

Giấy chứng minh tài chính chứng minh người đăng ký có đủ khả năng chi trả cho việc lưu trú và học tập tại Đài Loan trong một năm đầu. Giấy chứng minh tài chính phải được xác nhận bởi Phòng văn hóa và kinh tế Đài Bắc.

1 bản

Học sinhchuẩn bị (nếu có) 9.     語文證明

Chứng chỉ ngôn ngữ

1 bản

Học sinh chuẩn bị (nếu có) 10.  其他文件

Các giấy tờ khác (chứng chỉ của các kì thi, giải thưởng, bằng khen…)

1 bản

 

Trên đây là các loại giấy tờ cơ bản cần phải có của học sinh khi nộp cho công ty để làm thủ tục đăng ký du học Đài Loan.

Lời khuyên rằng: mang toàn bộ giấy tờ gốc của học sinh đến công ty để nhân viên công ty có thể chủ động làm công chứng hay xác nhận tại văn phòng Đài Bắc giúp cho học sinh như bằng cấp, bảng điểm, hộ chiếu.

Mọi thủ tục như vậy là rất đơn giản phải không nào. Bây giờ du học không phải là ước mơ xa vời mà nó nằm ngay trong tầm với của bạn. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội này nhé.