Cần chuẩn bị những gì khi khi sang Đài Loan làm việc ?

Cần chuẩn bị những gì khi khi sang Đài Loan làm việc

Trước khi chuẩn bị hành cho một chuyến đi xa, đặc biệt là ra nước ngoài thì nhất thiết bạn cần biết về quy định trọng lượng hành lý được mang theo trên các chuyến bay, và món ăn, đồ dùng cần thiết để chúng ta có thể thích nghi với cuộc sống bên đó

Quy định về hành lý mang theo sang Đài Loan

Hành lý ký gửi 30kg, hành lý xách tay không quá 7kg. Do vậy, hãy sắp xếp đồ đạc sao cho hết sức hợp lý để tiết kiệm diện tích với khối lượng phù hợp. Lời khuyên: nên mua 1 vali kéo loại to và 1 balo thôi nhé.

Đồ ăn hữu ích cần mang sang Đài Loan là gì?

Đồ ăn tại Đài Loan cực ngon và giá thành không phải là đắt đỏ. Bạn chỉ nên mang theo đồ ăn gọn, nhẹ, dùng được lâu như ruốc, mì tôm, muối vừng…vì hương vị này gây thèm khi bạn mới sang và chưa quen với đồ ăn của họ.

Đồ dùng hữu ích cần mang sang Đài Loan

4 bộ quần áo, 2 đôi giầy và bộ khăn mũ là đủ dùng. Tuy nhiên, các bạn có thể mang nhiều hơn để thay đổi.

Cơ thể con người khó thích nghi khi chuyển sang một môi trường mới nên khá nhiều bạn gặp phải tình trạng hắt hơi, sổ mũi hoặc đau bụng…Nên mang theo 1-2 vỉ thuốc cảm, 1-2 vỉ thuốc đi ngoài, một vài vỉ thuốc kháng sinh, một vài vỉ thuốc hạ sốt bởi vì bên Nhật mua thuốc khá khó và đắt đỏ.

Có nên mang dầu gội đầu sang Đài Loan không?. Các bạn nên mang theo dây dầu gội đã được đóng gói sẵn vì rất rẻ và tiện lợi. Sau một thời gian ở Đài rồi, các bạn sẽ biết cách mua hàng hóa hợp với túi tiền và chất lượng tốt.

Cần chuẩn bị những gì khi khi sang Đài Loan làm việc

Tốt nhất nên chuẩn bị một vani và ba lô

Nên mang tối thiểu bao nhiêu tiền Đài?

Tùy theo điều kiện của từng gia đình, nhiều thì tốt vì các bạn có thể sắm đồ theo ý muốn, tuy nhiên 3000 Đài tệ cũng vừa đủ.

Một số lưu ý mà các bạn cần biết

Tuyệt đối không cầm giúp đồ của người lạ ở sân bay, tránh để bản thân bị vướng vào vòng lao lý bởi chúng ta không biết chúng ta đang giữ đồ gì cho họ, tránh rơi vào bẫy của những kẻ buôn bán ma túy, những chất cấm và những đồ không được phép cầm theo…

Theo quy định chung của vận chuyển hàng không là không được mang theo vật sắc nhọn trong hành lý xách tay nên tránh mang dao, kéo …và không được mang đồ ăn có mùi (tôm, cá khô…) hoặc dạng dung dịch (dầu gội, nước mắm…) nên các bạn xác định tinh thần trước, một là mang qua trót lọt, hai là bị tịch thu đồ để khỏi bị bất ngờ nha.

Trên đây là một vài thông tin cực kỳ cơ bản, bạn nào cần thông tin thì lưu lại nha. Mong rằng bài viết này giúp ích phần nào cho các bạn !

Xem thêm

e cũng từng học ở đl.e nghĩ ch k cần đem xà bồn dầu gội đâu.bên đó bán rẻ vs tốt lắm.ch nên mang theo nước mắm vs muối tiêu vì đồ ăn ngon mà lạt lắm.muối thì ăn trái cây tại muối ở đó ngọt k giống của mình.ch muốn bik zì thi inbox e nha.tại viết có dấu bằg dt mỏi tay quá Nick: daothucquyen (Thành viên Webtretho)
ĐL rất lắm muỗi ,chỗ nào cũng thế nên tốt nhất mang theo màn đi. Nick: Las (Thành viên Webtretho.com)