Đợt giảm phí xuất cảnh đi lao động Nhật Bản

Đợt giảm phí xuất cảnh đi xuất khẩu lao động Nhật

Đợt giảm phí xuất cảnh đi xuất khẩu lao động Nhật

Bà con mau chóng bắt kịp gói giảm phí xuất cảnh phí. Thời gian giảm phí chỉ kéo dài đến 15/3/2018 thôi nhé. Mức phí xuất cảnh giảm khoảng 40 triệu đấy, sau ngày 15/3/2018 thì mức phí xuất cảnh lại trở về mức thông thường. Khi đó thì các bạn chỉ có tiếc thôi nhé.

Ngoài ra, đăng ký trước ngày 15/3/2018 các bạn còn được hỗ trợ toàn bộ tiền phí khám sức khỏe, ăn ở và cả đi lại nha. Lưu ý giữ lại vé xe để được công ty thanh toán.

Vậy thì bạn có mất gì đâu mà không đăng ký cho sớm nhở. Bạn chỉ có lợi chứ chẳng thiệt hại gì. Nếu bỏ qua cơ hội này thì bạn chỉ có ngồi mà tiếc ngẩn ngơ đấy.

 Đợt giảm phí xuất cảnh đi xuất khẩu lao động Nhật

Hồ sơ đăng kí đi lao động Nhật để giảm phí xuất cảnh

Không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại, bạn không cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như thời điểm giữa năm. Chỉ cần cầm theo sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư là bạn đủ điều kiện đăng ký mọi công việc mà mình mong muốn,  thi tuyển chứ làm hồ sơ đầy đủ thì có khi bạn mất cả 1 tuần mới có thể hoàn thành đúng không?

Hơn nữa, bạn có thể đăng ký đơn thi liên tục mà không phải chờ đợi lâu như giữa năm. Sau khi kết thúc thi tuyển mà không trúng tuyển thì bạn được thi ngay một đơn khác. Việc đăng ký và thi tuyển liên tục giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian đấy.

Việc rút tiền cọc ngay sau khi có kết quả thi không đạt cũng cực kỳ nhanh chóng, công ty đang tạo điều kiện cho các bạn rút ngay mà không phải chờ đợi chút xíu thời gian nào.

Còn nếu bạn trúng tuyển ngay thì ngon rồi, lên đường về nhà thôi. Có 1 tuần để vui chơi với bạn bè thôi nhé rồi khăn gói quả mướp tập trung học hành nhé.
Con đường sang  Nhật kiếm tiền đang rộng mở. Khoác balo lên vai và đăng ký đi thôi.!