Trao đổi thông tin đầu năm đăng kí đi làm việc tại Nhật

Đi lao động tại Nhật

Thời điểm “vàng” là thời điểm sát Tết Nguyên đán cho việc đăng ký đi làm tại Nhật đã trôi qua. Hiện nay, số lượng lao động vô cùng dồi dào và một số lao động có tay nghề tốt đã sẵn sàng nhập cuộc. Do vậy, sự cạnh tranh bắt đầu trở lên khốc liệt. Lao động có ngoại hình sáng, chiều cao tốt, nhanh nhẹn, thông minh, có bằng cấp cao… rất dễ trúng tuyển ngay lần đầu. Nên bạn nào yếu thế hơn thì tự biết lượng sức mình. Mục đích đi Nhật kiếm tiền là chính, vậy nên đừng giới hạn bản thân ở một vài công việc có tên gọi hay như Chế biến thực phẩm, đóng gói công nghiệp…bởi vì không có công việc nào là nhẹ nhàng cả và không phải ai cũng phù hợp với cùng loại đơn hàng đó. Nên các bạn hãy suy nghĩ cho kỹ và lựa chọn chính xác để mau chóng bước chân sang Nhật kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Đi lao động tại Nhật

Trên một số diễn đàn có đủ mọi lời than vãn về chọn thời điểm đăng ký thi tuyển Nhật.

Các cụ ơi, tôi ngu quá, sát Tết định đăng ký đi Nhật mà cứ sợ ko có xe về quê ăn Tết thì toi, nên lười chả đi, ăn Tết xong tính hehe. Nhưng mà lại vướng vụ ăn rằm nên giờ tôi mới làm thủ tục để đi. Ai dè, đi làm hộ chiếu thì người đâu mà đông như quân nguyên. Chu choa, xếp hàng làm thủ tục mỏi chân, đứng ngóng mỏi mắt mà ko tới lượt mìnhNick: Vinh Bang (Thành viên Facebook)
Cùng cảnh thôi mấy ông ơi, tôi cũng đang làm thủ tục đây, công ty tôi đang ở to uỵch thế mà tôi còn vừa đứng, vừa còng lưng để viết thông tin đây. Nhục quá L . Biết vậy thi té từ trong Tết thì ngon rồi. Nick: Nguyen Thanh (Thành viên Facebook)
Các cậu chỉ mất thời gian chờ đợi tí thôi, chứ con gái tụi tui làm thủ tục nhanh gọn nên đc thi lun nhưng mà đc thi nhanh quá cũng đang lo phát sốt lên được vì sợ trượt đây này. Nick: Thảo mèo (Thành viên Facebook)
Tôi cũng chả khác j cụ, hôm nay đi khám sức khỏe thì lăn lê, bò toài ngoài bệnh viện, chẳng có chỗ mà ngồi, vạ vật như ở trại tị nạn. Đúng là ngu hết chỗ nói. Hixhix Nick: Tuong Dai Thieu Gia (Thành viên Facebook)