TUỔI CAO, THẤP CÒI CÓ ĐI NHẬT LÀM VIỆC ĐƯỢC KHÔNG?

Để đi Nhật làm việc thì các bạn trong độ tuổi 20-30 là đẹp nhất bởi 90% các đơn tuyển thực tập sinh hay kỹ sư đều yêu cầu ứng sinh nằm trong độ tuổi này.

Tuy nhiên, các bạn có độ tuổi nằm ngoài giới hạn này cũng đừng lo lắng vì mỗi xí nghiệp lại có cách lựa chọn ứng viên theo yêu cầu của họ. Có xí nghiệp thích lấy những người tuổi rất trẻ ở ngưỡng 18-20 vì theo họ độ tuổi này có năng lượng sung mãn, các bạn trẻ háo hức sự học hỏi và có sự hứng khởi khi làm việc.

Nhưng cũng có những xí nghiệp yêu cầu ứng viên có độ tuổi 30-35 bởi họ cho rằng ở độ tuổi này các ứng viên đều đã lập gia đình và có con cái nên họ sẽ rất có trách nhiệm, độ chỉn chu với công việc cao và ý thức chấp hành quy định, kỷ luật tốt nhất.

Nên bạn nào nhiều tuổi cũng đừng có lo. Chúng ta chỉ việc chờ đơn tuyển phù hợp với mình. Các bạn sinh năm 1980 trở lại đây vẫn được nhận nhé. Các bạn có thể làm những công việc liên quan xây dựng như Cốt thép, cốt pha, xây trát, làm đường…Những công việc dạng này không yêu cầu vẻ bề ngoài quá nhiều mà chỉ cần các bạn khỏe mạnh. Các bạn nam có thể cao 1,55m hay cân nặng 45kg cũng không sao. Miễn bạn đi khám sức khỏe và đạt tiêu chí ĐỦ SỨC KHỎE ĐỂ LÀM VIỆC. Vậy là được rồi.

Mỗi tháng trung bình đút túi 18-30 triệu/1 tháng gửi về cho gia đình không phải là ít đúng không? Nếu bạn không kén chọn công việc thì ngại gì mà không đăng ký để đi làm cho sớm nhỉ.